โรงเรียนศรีวิกรม์
ด.ญ. ป่านแก้ว สินภูวดล ม.1
- สถิติครั้งแรก 2,463 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 5,853 ตัว/นาที
 
"อาจารย์ที่โรงเรียนเป็นคนแนะนำให้มาฝึกค่ะ หลังจากฝึกแล้วเวลาเรียนทำให้อ่านเร็วขึ้น เข้าใจที่อาจารย์สอนมากขึ้นด้วย และเห็นป้ายต่างๆ ตามถนนจะอ่านได้ทันค่ะ วิธีการฝึกก็ง่ายค่ะ ก็คือก่อนจะทดสอบจะมีการผ่อนคลายสายตาก่อน แล้วจึงจะเริ่มฝึก อยากแนะนำให้คนอื่นๆ มาฝึก เพราะจะทำให้อ่านเร็วขึ้นค่ะ"
 
ด.ช. ปพน ชินชัยศิริสุนทร ม.1
- สถิติครั้งแรก 1,315 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 1,425 ตัว/นาที
 
"มีพี่ๆ มาแนะนำให้รู้จักโปรแกรม Speed Reading และสนใจที่จะมาฝึกครับ หลังจากฝึกแล้วรู้สึกว่าอ่านเร็วขึ้น และจำได้มากขึ้น โดยนำความสามารถที่ได้ไปใช้ในการอ่านหนังสือให้เร็วขึ้น ทำให้มีเวลามากขึ้น การฝึกก็ไม่ยากครับ แค่กวาดสายตามองตามแล้วตัวโปรแกรมจะให้อ่านทีหลัง อยากบอกเพื่อนๆ ว่า โปรแกรมตัวนี้ฝึกแล้วจะทำให้อ่านเร็วขึ้น จำได้มากขึ้นครับ"
 
ด.ช. ภาณุเดช พิทักษ์วัฒนานนท์ ม.1
- สถิติครั้งแรก 965 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 4,747 ตัว/นาที
 
"มีอาจารย์มาแนะนำโปรแกรมก็เลยทดลองฝึกดูครับ ตอนนี้ฝึกได้ 9 บทครับ จะนำความสามารถไปใช้ในการเรียน และช่วยให้อ่านหนังสือเร็วขึ้นครับ หนังสือการ์ตูนก็อ่านได้เร็วขึ้นครับ วิธีการฝึกก็ไม่ยากครับแค่เข้าโปรแกรมแล้วฝึกตามคำแนะนำ โปรแกรม Speed Reading เป็นโปรแกรมที่ดีทำให้เรา มีพัฒนาการที่ดีขึ้นด้วย"
 
ด.ช. ศุภชัย หมั่นธรรม ม.1
- สถิติครั้งแรก 815 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 2,086 ตัว/นาที
 
"ที่โรงเรียนมีการประชุมผู้ปกครอง แล้วทางโรงเรียนก็มีการจัดให้ฝึกโปรแกรม Speed Reading ขึ้น ตอนนี้ฝึกได้ 4 บทครับ หลังจากฝึกแล้วอ่านหนังสือเร็วขึ้น และมีสมาธิมากขึ้นครับ อย่างเวลาอ่านหนังสือที่บ้านก็เอาความสามารถจากการฝึก Speed Reading ไปใช้ ทำให้อ่านเร็วขึ้น การฝึกก็ไม่ยากนะครับให้ผลที่ดีด้วย เวลาฝึกก็แค่เข้าโปรแกรมแล้วเริ่มฝึกได้เลย อยากแนะนำให้มาฝึกกันเยอะๆ ครับ เพราะได้ผลดีครับ"
 
ด.ช. ธนพล เชาว์เลิศ ม.1
- สถิติครั้งแรก 1,397 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 4,581 ตัว/นาที
 
"ทางโรงเรียนมีการประชุมผู้ปกครองแล้วก็ได้ทราบเกี่ยวกับโปรแกรม Speed Reading เลยได้เข้ามาฝึก แล้วทางโรงเรียนก็เลยจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้มาฝึกโปรแกรม Speed Reading ครับ ตอนนี้ฝึกได้ประมาณ 5-6 บทแล้วครับ ฝึกแล้วก็ทำให้อ่านหนังสือได้เร็วขึ้น เข้าใจที่คุณครูสอนมากขึ้น แล้วก็ทำการบ้านได้รวดเร็วขึ้นครับ และยังสามารถนำไปใช้ในการอ่านหนังสือพิมพ์ หรือหนังสือต่างๆ แล้วก็เอาไปแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ด้วยครับ โปรแกรมนี้ฝึกไม่ยากครับถ้าเกิดว่าเราตั้งใจที่จะฝึก ก็จะทำให้อ่านหนังสือเร็วได้ครับ อยากแนะนำให้ลองมาฝึกโปรแกรม Speed Reading กันดูครับ เพราะไม่ได้ยากอย่างที่คิดครับ"
 
ด.ญ. ดวงภัสสร สุทัศน์ ณ อยุธยา ม.1
- สถิติครั้งแรก 7,806 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 12,475 ตัว/นาที
 
"รู้สึกว่าอ่านหนังสือได้เร็วขึ้น และทำให้ชอบอ่านหนังสือมากขึ้นด้วย คิดว่าถ้าฝึกจนครบ 60 บทแล้ว สิ่งที่ได้อย่างแรก คงจะเป็นเรื่องการอ่านหนังสือที่คล่องขึ้น แล้วก็อ่านตัวสะกดได้ถูกต้องด้วย ตัวโปรแกรมเองก็ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ"
 
ด.ญ. อรอนงค์ สุนทรสมบัติ ม.1
- สถิติครั้งแรก 1,020 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 5,895 ตัว/นาที
 
"หลังจากฝึกโปรแกรม Speed Reading แล้วรู้สึกว่าทำให้การมองดีขึ้น แล้วก็อ่านได้ดีขึ้นด้วย ถ้าฝึกจนครบ 60 บทแล้ว น่าจะช่วยให้มีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้น แล้วก็อ่านหนังสือได้เร็วขึ้น ในชีวิตประจำวัน น่าจะมีส่วนช่วยในเรื่องของ การอ่านหนังสือ และการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ใช้สายตาค่ะ"
 
ด.ญ. จริยา หาญธำรงวิทย์ ม.1
- สถิติครั้งแรก 2,794 ตัว/นาที
- สถิติสูงสุดขณะนี้ 8,364 ตัว/นาที
 
"รู้สึกว่าโปรแกรม Speed Reading มีส่วนช่วยในการพัฒนาการอ่านให้เร็วขึ้น และช่วยในเรื่องของการจดจำด้วย ประโยชน์ที่ได้ก็คงจะช่วยในเรื่องของการจำ เพราะเวลาอ่านหนังสือสอบก็ใช้เวลาไม่เท่าไหร่ ดังนั้นก็จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการสอบค่ะ"
 
 
 
<<ย้อนกลับ
 
Copyright © 2010 - 2012 Speed Reading Thai Co., Ltd. All Rights Reserved.