Speed Reading
 คือ โปรแกรมฝึกเพิ่มความเร็วการอ่านที่ได้รับการยอมรับว่าพัฒนาศักยภาพในการเรียน
รู้ ทั้งการอ่าน สมาธิ การจดจำ ความเข้าใจ การคิด และตัดสินใจ
 ผู้ที่ผ่านการฝึกแล้วจะสามารถปรับรูปแบบการ
อ่าน ช่วยให้อ่านหนังสือได้ง่าย และมากขึ้น ซึ่งสุดท้ายจะส่งผลให้ผู้ฝึกมีความรู้มากขึ้น นอกจากนี้ไม่ว่าใครก็สามารถฝึก
เพื่อพัฒนาความเร็วการอ่านได้ และหลังจากฝึกแล้ว ความสามารถที่พัฒนาขึ้นนี้จะติดตัวไปตลอดชีวิต

ปัจจุบันมีผู้ผ่านการฝึกโปรแกรม Speed Reading แล้ว กว่า 40,000 คน
และจากกว่า 120 โรงเรียนทั่วประเทศ

ไม่ต้องแปลกใจ หากคุณไม่สามารถอ่านข้อความทั้งหมดจบภายใน 3 วินาที
เพราะคุณก็เหมือนคนส่วนใหญ่ที่ยังใช้รูปแบบการอ่านแบบเดิมอยู่
หรือ เทียบเป็นความเร็วแล้ว คือ 1,300-1,500 ตัวอักษร/นาที

จะดีกว่ามั้ย หากคุณสามารถเพิ่มความเร็วการอ่าน ได้ถึง 3,000 ตัวอักษร/นาที
ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการอ่านลงได้อย่างน่าอัศจรรย์

All about Speed Reading Thai

Speed Reading Thai อยากเห็นคุณประสบผลสำเร็จ เราต้องการช่วยคุณควบคุมพลังของการอ่านและใช้มันเพื่อเป็นอาวุธทั้งในโรงเรียนและในที่ทำงาน โดยการพัฒนาทักษะทางการอ่านและความเข้าใจ ให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับงานและโลกภายนอก

Speed Reading คือโปรแกรมที่จะทำให้คุณพัฒนาความเร็วในการอ่านของคุณ เป้าหมายของเราคือเปลี่ยนวิถีของคุณจากการอ่านแบบคำต่อคำสู่การอ่านแบบวลีต่อวลีและลดเวลาในการอ่านได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ลดทอนความเข้าใจของคุณ เราทำให้เป็นไปได้ด้วยบทเรียนประจำวันที่จะไม่ทำให้คุณใช้เวลามากไปสำหรับช่วงเวลาพิเศษของคุณ ภายในเพียงไม่กี่เดือน คุณจะได้เห็นผลอย่างน่าประทับใจในแบบที่คุณไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ 

ทำไมต้องเป็นโปรแกรม Speed Reading

การอ่านและความเข้าใจคือทักษะที่ทุกคนนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ข้อความและทวีตไปจนถึงข่าวสารและบทความซุบซิบคนดัง เรามักจะอ่านบางสิ่งอยู่เสมอ คนอื่นอาจจะคิดว่าไม่จำเป็นที่จะเพิ่มทักษะการอ่านและสามารถอ่านได้ในระดับน่าประทับใจ แต่กับบางคน การพัฒนาทักษะการทำความเข้าใจหมายถึง เกรดที่ดีขึ้น จ่ายมากขึ้น และมีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น สามารถปรับปรุงชีวิตของใครบางคนได้อย่างมาก มาดูกันว่าสิ่งไหนจะช่วยทำให้คุณเพิ่มทักษะทางด้าน สมาธิ ความจำ และความเข้าใจ สิ่งเหล่านี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นทักษะที่จำเป็นและเป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

ใน Speed Reading Thai เราต้องการเพียงแค่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ค้นพบศักยภาพสูงสุดของคุณและประทับใจไปกับทักษะการอ่านและความเข้าใจที่ดีขึ้นที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายกว่า

เกี่ยวกับ Speed Reading Thai

Speed Reading ใช้วิธีการเรียนรู้แบบนำตัวเองซึ่งคุณจะเข้าถึงระบบการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์และฝึกฝนด้วยตัวคุณเอง สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและคอมพิวเตอร์ แต่ละแบบฝึกหัดใช้เวลาเพียงแค่ 8-10 นาทีต่อบทเรียน 

คุณสามารถเข้าถึงบทเรียนแม้แต่ตอนที่คุณเดินทางไปโรงเรียนหรือในขณะที่กำลังรอรถบัสอยู่ ใช้เวลาไม่นาน คุณจะสามารถอ่านหนังสือและวารสารได้อย่างรวดเร็ว

หนึ่งหน่วยการเรียนรู้มี 60 บทเรียน คุณต้องเข้าสู่ระบบทุกวันและดูให้แน่ใจว่าคุณมีความก้าวหน้า ทั้งก่อนและหลังการเรียนรู้ ความสามารถในการอ่านของคุณจะได้รับการระดับและบันทึกเพื่อให้คุณเห็นว่าตัวเองได้พัฒนาไปมากน้อยเพียงใดในแต่ละบทเรียน

มีสามหลักสูตรซึ่งจำนวนการสอนแต่ละบทนั้นมีราคาต่างกัน:

  • หลักสูตรที่ 1 สอน 20 บทเรียน ภายใน 40 วัน ราคา 1,500 บาท
  • หลักสูตรที่ 2 รวม 40 บทเรียน ภายใน 80 วัน มีแบบทดสอบอ่านเร็วและความเข้าใจรวมอยู่ในบทเรียน ราคา 3,000 บาท
  • หลักสูตรที่ 3 มี 60 บทเรียน และจะใช้เวลาเรียนทั้งหมด 120 วัน รวมแบบทดสอบการอ่านเร็วและความเข้าใจในหลักสูตร ราคา 4,500 บาท 

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมของการอ่านแล้ว มีหลักสูตรสั้นๆ หลักสูตรนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 4 นาทีต่อบทเรียนและสามารถนำไปใช้ได้จริง คุณจะเห็นผลลัพธ์ในเวลาไม่นานและนำไปใช้ได้จริง 

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของคุณได้ที่นี่