Posts not found

ความเร็วในการอ่านภาษาไทย: คำถามที่พบบ่อย

ความเร็วในการอ่านภาษาไทยเป็นหนึ่งในศูนย์การเรียนรู้การอ่านเร็วที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากการอุทิศตนเพื่อการเรียนการสอนเราจึงตัดสินใจสร้างศูนย์ที่เด็กและผู้ใหญ่สามารถเรียนรู้การอ่านเร็วการอ่านความเร็วคือความสามารถในการแยกความรู้ในอัตราที่เร็วขึ้น.

เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราจะได้เรียนรู้เทคนิคที่ดีนี้เราได้ว่าจ้างครูที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเพื่อเป็นแนวทางในการเรียนของพวกเขา.

เราให้บริการประเภทที่แตกต่างกันที่เหมาะสมกับนักเรียนของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วเราจะกำหนดประเภทของผู้อ่านที่นักเรียนของเราเป็น.

หากคุณสนใจที่จะรู้เกี่ยวกับชั้นเรียนความเร็วในการอ่านภาษาไทยนี่คือคำถามที่พบบ่อยที่สุดจากลูกค้าของเรา.

ฉันจะลงทะเบียนชั้นเรียนการอ่านความเร็วได้อย่างไร
ขั้นตอนการลงทะเบียนของเราคุณสามารถทำได้บนเว็บไซต์ของเราหรือคุณสามารถ เยี่ยมชมสำนักงานของเราหากคุณเลือกที่จะไปก่อนหน้านี้เรามีส่วนต่างๆในเว็บไซต์ที่คุณสามารถค้นหาเอกสารที่คุณต้องกรอกสำหรับเอกสารที่ต้องใช้คุณจะต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนและสูติบัตรของคุณสำหรับมืออาชีพที่ทำงานคุณจะต้องส่งใบรับรองการจ้างงานหลังจากที่คุณส่งเอกสารที่จำเป็นเราจะตรวจสอบและส่งการยืนยันให้คุณหนึ่งวันหลังจากนั้น.

ฉันสามารถชำระเงินสำหรับชั้นเรียนของฉันทางออนไลน์ได้หรือไม่?

ได้,อย่างไรก็ตามเนื่องจากเกตเวย์การชำระเงินที่เรามีอยู่ในขณะนี้คือผ่านธนาคารการชำระเงินของคุณอาจใช้เวลาสองสามวันก่อนที่จะสามารถประมวลผได้ปัจจุบันเราไม่รับเช็คหรือแอปชำระเงิน.

มีการกำหนดเรื่องอายุหรือไม่?

ไม่,เรารับนักเรียนทุกวัยอย่างไรก็ตามทางเราจะไม่รับเด็กอายุต่ำกว่า5ปี.

อุปกรณ์การอ่านอะไรสำหรับเด็กมีอะไรบ้าง?

เรามักจะเสนอหนังสือเด็กให้กับเด็กและนวนิยายผู้ใหญ่มั่นใจได้ว่าหนังสือการอ่านที่เรานำเสนอไม่มีเนื้อหาที่ชัดเจนหรือรุนแรง สำหรับผู้ใหญ่พวกเขาสามารถเลือกที่จะนำหนังสือของตัวเองหรือวัสดุการอ่านที่พวกเขาสามารถสนุกได้มากขึ้น.

นโยบายการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ซึ่งมักจะขึ้นอยู่กับคลาสของแพ็คเกจที่คุณใช้แต่นักเรียนจะต้องได้รับครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่จำเป็นก่อนที่จะดำเนินการชำระเงินงวด.

คุณอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์สำหรับเด็กระหว่างเรียนหรือไม่?

ฟังก์ชั่นการอ่านภาษาไทยเร็วเหมือนคลาสอื่นๆเนื่องจากเราเสนอชั้นเรียนแบบเร่งรัดเราไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์หรืออุปกรณ์ประเภทใดๆ ระหว่างที่เรียนยกเว้นในกรณีฉุกเฉินการใช้โทรศัพท์จะได้รับอนุญาตหลังเลิกเรียนหรือระหว่างพักเท่านั้น.

  • คุณมีการสอบไหม?


ใช่ทางเรามีการสอบเพื่อกำหนดระดับความเร็วและความเข้าใจในการอ่านของนักเรียนของเราหลังเลิกเรียนเราจะเสนอการสอบตามเทคนิคการอ่านที่เราสอนในชั้นเรียนหลังจากผลการทดสอบเราจะให้ใบรับรองแก่นักเรียนที่ได้รับการรับรองจากศูนย์ของเรา.

ความกังวลทั่วไป

โปรโมชั่น