ความเร็วในการอ่านภาษาไทย: คำถามที่พบบ่อย

การอ่านเป็นเรื่องสนุกเสมอโดยเฉพาะถ้าคุณอ่านนวนิยายนิตยสารและอื่น ๆ. คนส่วนใหญ่ชอบที่จะอ่านเพราะไม่เพียง แต่จะทำให้คำศัพท์ของคุณคมชัดขึ้น. แต่ยังสามารถพาคุณไปยังสถานที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน.

พัฒนาทักษะความเข้าใจในการอ่านของคุณวันนี้ด้วยหลักสูตรคุณภาพของความเร็วการอ่านไทย! ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกเราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ. จากหลักสูตรที่หลากหลายและผู้สอนที่มีทักษะไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและโมดูลที่โดดเด่นเราจะช่วยคุณปลดปล่อยศักยภาพที่นี่อย่างแน่นอน.

ตรวจสอบคำถามที่พบบ่อยที่คุณต้องรู้ก่อนสมัครด้านล่าง!

 

อ่านความเร็วไทย: มีความกังวลไหม? เราได้รับคุณ!

ลูกค้าครั้งแรกของเราหลายคนลังเลที่จะเข้าร่วมหลักสูตรเนื่องจากขาดความมั่นใจและข้อมูลเกี่ยวกับบริการของเรา. อย่างไรก็ตามอ่านความเร็วไทยขอแนะนำให้คุณติดต่อเราสำหรับข้อกังวลใด ๆ. และให้เราช่วยคุณพัฒนาทักษะการอ่านของคุณ นี่คือคำถามที่พบบ่อยบางส่วนที่คุณควรทราบ: 

 

  • หลักสูตรคืออะไร?

 

อ่านความเร็วไทยเสนอหลักสูตรที่ยอดเยี่ยม 3 หลักสูตรในราคาที่เหมาะสม. ลงทะเบียนตอนนี้และดูว่าคุณสามารถปรับปรุงตัวเองได้มากแค่ไหน! ตรวจสอบหลักสูตรที่มีด้านล่าง: 

  1. ใน 40 วันคุณจะได้รับ 20 บทเรียนพร้อมโมดูลการสอนแบบเข้มข้นโดยอาจารย์ผู้สอนและการประเมินผลรายเดือนเพียง 1,500 บาท. ผลการเรียนของคุณในระหว่างการเรียนนั้นอยู่ในระดับต่ำดังนั้นอย่าลืมทำให้ดีที่สุด.
  2. เสริมทักษะการอ่านเพื่อความเข้าใจของคุณโดยใช้โปรแกรมเร่งรัด 80 วันเพียง 3,000 บาท! ใน 80 วันคุณจะได้รับ 40. บทเรียนจากอาจารย์ที่มีความสามารถของเรารวมถึงโมดูลการประเมินผลรายเดือนและโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่สนับสนุนโดยอ่านความเร็วไทย.
  3. หากคุณต้องการใช้จ่ายครึ่งปีอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาทักษะการอ่านเพื่อความเข้าใจคุณควรใช้โปรแกรม 120 วัน 60 บทเรียนในราคาเพียง 4,500 บาท. แตกต่างจากโปรแกรมอื่น ๆ แพคเกจนี้มาพร้อมกับข้อดีเพิ่มเติมเมื่อมันมาถึงโมดูลการประเมินรายเดือนและบริการอื่น ๆ.

    เราขอให้ผู้สอนเข้มงวดเป็นพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้เพื่อฝึกฝนและพัฒนาทักษะของคุณให้ดีขึ้น.

 

  • คุณมีช่วงทดลองหรือไม่?

 

ใช่เรามี!อ่านความเร็วไทยต้องการให้คุณได้สัมผัสโดยตรงกับสิ่งที่เป็นเมื่อคุณลงทะเบียนกับเราอย่างเป็นทางการ การทดลองใช้เวลา 3 วัน. ในระหว่างการทดลองคุณจะได้รับโมดูลการอ่านชุดความเข้าใจและวัสดุที่จำเป็นอื่น ๆ ที่จำเป็นในการปรับปรุงความเข้มข้นของคุณ.

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราหากคุณสนใจในหลักสูตรทดลองใช้. กรุณาส่งอีเมลไปที่ trial@speedreadingthai.com พร้อมชื่ออายุที่สมบูรณ์หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อของคุณ และเหตุผลที่คุณต้องการลงทะเบียน.

คุณสามารถเลือกระหว่างการเรียนแบบออฟไลน์และออนไลน์ แต่เราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชมศูนย์ของเราเพื่อรับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้สอนของเรา.

 

  • ฉันแก่. ฉันสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่?

 

แน่นอนคุณสามารถ! เราเสนอบริการระดับโลกสำหรับอายุ 7 ปีขึ้นไป. ไม่ว่าคุณจะมีสัญชาติใดอ่านความเร็วไทยยินดีให้ความช่วยเหลือตามความต้องการของคุณ. เราหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้!